Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeUncategorizedNgười mẹ tắt ngúm nụ cười khi thấy thứ nước mà con...

Người mẹ tắt ngúm nụ cười khi thấy thứ nước mà con ngâm chân là được pha từ sữa

Ai mà chẳng gặp những pha dở khóc dở cười thế này khi chăm con, rồi cũng phải làm quen thôi.

Trẻ con đến giai đoạn biết đi rồi thì sẽ muốn khám phá mọi thứ xung quanh. Việc khám phá của chứng sẽ không có điểm dừng.

Và nếu mẹ không chú ý đến trẻ thì chúng có thể đùa nghịch với bất cứ thứ gì, không cần biết là có được phép làm hay không. Bởi thế mới sinh ra nhiều tình huống dở khóc dở cười như dưới đây.

Chuyện là hai chị em được giao nhiệm vụ tự chơi với nhau. Thế mà vài phút sau khi mẹ trở lại, đang mừng vì hôm nay các con chăm nhau ngoan thế, thì giây sau đã tá hỏa khi thấy chiếc chậu chứa đầy thứ nước màu trắng đục.

Còn các con thì đang ngâm chân ở trong đó.

Đừng ai hiểu nhầm là các bé đang ngâm chân thư giãn hay biết chăm sóc sức khỏe cho nhau nhé.

Nếu sự việc chỉ như thế thôi thì đã mừng. Đằng này chậu nước lại được pha từ hộp sữa bột mà mẹ làm lụng bao ngày mới đủ tiền mua cho.

Vậy là tháng này của mẹ xem như đi tong. Ai nuôi con rồi cũng biết, sữa cho các bé không hề rẻ.

Trung bình mỗi tháng một bé phải dùng ít nhất 2 hộp sữa. Thế mà hộp sữa mới mua hôm qua nay đã bị con trưng dụng ngâm chân hết.

Mắng con thì không nỡ, trẻ con thì ngây thơ mà. Cuối cùng mẹ đành đăng lên mạng nhờ mọi người phân xử hộ.

Dân mạng xem xong cũng chỉ biết cười. Thực tế thì giai đoạn này trẻ đang trong quá trình phát triển, ưa khám phá và tò mò với mọi thứ xung quanh.

Do đó không có gì lạ khi trẻ làm ra nhiều việc ngoài sức tưởng tượng. Tốt nhất các bậc phụ huynh nên dành thời gian để ý tới con.

Đồng thời nhắc nhở để con biết việc gì nên làm việc gì không. Rồi dần dần trẻ cũng sẽ hiểu và không làm ra những việc dở khóc dở cười như lần này nữa.

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments