Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023
HomeUncategorizedNghẹn lòng hình ảnh em bé nở nụ cười khi phải chia...

Nghẹn lòng hình ảnh em bé nở nụ cười khi phải chia xa nhà ngoại để về bên nội

Cả năm mới có mấy ngày Tết để về thăm nhà ngoại, ấy vậy mà chỉ mới quen hơi vài ngày, người mẹ đã phải bế con rời xa gia đình để sang nhà nội.

Con gái khi lớn lên rồi cũng phải đi lấy chồng. Lấy chồng gần thì không sao, lấy chồng xa thì có muôn vàn tình huống rơi nước mắt xảy ra.

Chẳng hạn như dịp Tết, khi mà người người khăn gói về quê thì những chị em lấy chồng xa lại bị mắc kẹt ở giữa không biết năm nay sẽ về ăn Tết bên nhà nội hay nhà ngoại.

Lựa chọn chia ra mỗi bên vài ngày thì lại gặp phải tình huống đầy nước mắt như người phụ nữ dưới đây.

Được biết, để có thể tranh thủ đón Tết ở cả 2 bên gia đình, 3 bố mẹ con đã thống nhất về mỗi bên vài ngày.

Dù ngày lấy chồng đã chuẩn bị trước tâm lý sẽ phải xa nhà, xa bố mẹ. Thế nhưng đến lúc phải chia xa thật sự thì mới thấy không nỡ, con xa cha mẹ, cháu xa ông bà, không ai có thể kìm được nước mắt.

Trong đoạn video quay lại giây phút chia xa của gia đình này cô con gái không ngừng rơi nước mắt, trên tay còn bế đứa con nhỏ.

Em bé còn quá nhỏ nên khi thấy bà ngoại vẫn nở nụ cười tươi. Bà ngoại thì cố gắng vô về con gái và bé con, dặn dò đủ thứ trước khi con đi.

Đoạn video đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhiều người thậm chí đã khóc theo, vì chính mình cũng đang ở trong hoàn cảnh như vậy.

Có lẽ, phụ nữ dù ở thời đại nào cũng luôn có những thiệt thòi riêng không thể kể hết. Nhưng vì cuộc sống, vì con gái, vì gia đình nhỏ, họ phải chấp nhận những điều đó mà thôi.

Hiện tại, đoạn video này vẫn đang tiếp tục thu hút sự quan tâm chú ý của mọi người.

Tổng hợp

..,..

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments