Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
HomeUncategorizedNgay vừa lúc sinh ra, cậu bé này đã có làn da...

Ngay vừa lúc sinh ra, cậu bé này đã có làn da ngăm khiến mẹ nhìn muốn ngất, vậy mà 2 năm sau ai nấy nhìn lại cũng phải xuýt xoa

Năm 2020 vừa qua, chị Bích Châu (Tp. HCM) cùng gia đình vừa chào đón con trai thứ 2. Cậu bé được bố mẹ chọn cho cái tên Đăng khôi (biệt danh ở nhà là Louis).

Lúc mới chào đời, Đăng Khôi khiến mẹ suýt xỉu vì làn da ngăm, nhiều người còn đùa vui rằng trông như b ao c ông tái thế.

Đến bây giờ, sau 2 năm nuôi con ngồi nghĩ lại, bà mẹ trẻ vẫn chưa quên được khoảnh khắc gặp con năm xưa.

Chị Châu cho biết lúc mới sinh, Khôi bị x uất h uyết dưới da nên da mới t hâm đen như vậy.

Ban đầu bà mẹ trẻ cũng không biết vì sau sinh được chuyển vào phòng hồi sức để nghỉ ngơi.

Sau 6 tiếng, chị mới được đưa xuống gặp con mình, lúc này bà mẹ trẻ mới hoang mang vì trông con quá khác so với tưởng tượng. Vì thương con, lo lắng nên 3 ngày sau đó sữa mẹ không về.

Sau đó, Đăng Khôi được bác sĩ làm các xét nghiệm kiểm tra và kết luận là bị x uất h uyết dưới da, không gây nguy hiểm cho sức khỏe và làn da đen này cũng sẽ dần dần biến mất.

Nghe xong lời của bác sĩ, chị Châu mới an tâm hơn và bắt đầu ổn định tinh thần để có sữa nuôi con.

Hiện tại đã là 2 năm kể từ ngày Đăng Khôi chào đời, chị Bích Châu đã chia sẻ hình ảnh “lột xác” ngoạn mục của cậu bé gây sự chú ý với nhiều người.

Ở tuổi lên 2, Đăng Khôi không còn làn da đen nhẻm như ngày nào.

Thay vào đó là làn da trắng, vẻ ngoài khôi ngô tuấn tú khiến ai nhìn vào cũng mê. So với lúc mới sinh thì đúng là khác nhau một trời một vực.

Trải qua hành trình nhìn con thay đổi từ khi mới sinh ra đến khi lớn lên, chị Châu rất hiểu nỗi lòng của những bà mẹ sinh con ra có dung mạo x ấu x í.

Người mẹ trẻ muốn gửi gắm đến những bà mẹ khác rằng :”Các bà mẹ khi mang thai nên chú ý nghỉ ngơi, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và khám thai định kỳ, đừng lo lắng nhiều về ngoại hình của con.

Các bé khi sinh ra có thể chưa đẹp nhưng rồi sẽ thay đổi dần theo thời gian. Vì vậy mẹ phải chăm sóc bản thân thật tốt thì mới yên tâm gọi sữa về chăm con khỏe mạnh được.”

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Bé gái đáпg yêu

Hai anh em trai cực hot

Recent Comments