Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023
HomeUncategorizedMột chiếc em bé đặt đâu cũng ngủ được

Một chiếc em bé đặt đâu cũng ngủ được

Chẳng cần giường ấm nệm êm làm gì cho tốn công, chỉ cần có chỗ ngả lưng là em bé này có thể ngủ ngon lành.

Trong quá trình nuôi con của các mẹ, khó khăn thường gặp nhất vẫn là việc cho các bé đi ngủ. Có những bé rất bám hơi bố mẹ, bế cả ngày trên tay thì ngủ, nhưng hễ cứ đặt xuống giường là khóc ngay.

Có bé thì lại phải ngủ trong không gian yên tĩnh, mẹ ru ngủ được rồi thì phải yên lặng nhẹ nhàng, chỉ cần phát ra một tiếng động nhỏ là bé tỉnh ngay.

Thế cho nên, khi nhìn thấy những em bé dễ ngủ, đặt đâu ngủ đấy thì mẹ nào cũng phát mê.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh em bé ngủ ngon lành trên xe ô tô đã khiến nhiều mẹ bỉm ước ao xin vía.

Em bé mới độ khoảng 6-7 tháng tuổi, có thân hình mũm mĩm ú nu. Khuôn mặt tròn như chiếc bánh bao hấp đang nhắm mắt ngủ ngon.

Trên miệng là chiếc ti giả vẫn còn ngậm chặt. Chẳng cần chăn ấm nệm êm làm gì, sẵn tiện ghế có chỗ tựa lưng, em bé liền dựa vào đánh ngay một giấc ngon lành.

Khoảnh khắc này đã được mẹ em bé ghi lại và đăng tải lên mạng với dòng chú thích “Một chiếc em bé đặt đâu cũng ngủ được”.

Ngay sau đó, đoạn clip này đã nhận được hơn 3.000 like, trong đó chủ yếu là những bà mẹ bỉm. Bên cạnh đó là hàng trăm bình luận khen em bé ngoan, ước ao xn vía ngủ ngoan cho em bé của mình.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp rèn ngủ cho bé, mẹ nào đang gặp trường hợp khó ru bé ngủ thì có thể tham khảo.

Tất nhiên có những bé sinh ra đã dễ, nhưng không phải vì thế mà những bé khó ngủ không có cách để rèn luyện. Chúc các mẹ sớm tìm ra phương pháp phù hợp và áp dụng thành công.

Tổng hợp

..,..

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments