Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023
HomeUncategorizedMón quà độc lạ 14/2

Món quà độc lạ 14/2

Tặng bó hoa này thì đố người vợ nào không nhận đấy, cả bầu trời đáng yêu thế này cơ mà.

Một mùa Valentine nữa sắp đến trong sự háo hức mong chờ của các cặp đôi. Đặc biệt, theo thường lệ hội chị em phụ nữ sẽ được chồng hoặc người yêu tặng hoa, tặng quà trong dịp lễ này.

Tuy nhiên, tặng hoa thì tốn kém, tặng quà thì chẳng nghĩ ra nội dung nên mới đây, một anh chồng đã tự chế ra món quà tặng vợ cực dễ thương.

Theo đó, vì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn còn ngập trong bỉm sữa, thế nên để tiết kiệm kinh tế, anh chồng này đã tặng vợ một bó hoa “siêu to khổng lồ” của nhà trồng được.

Cụ thể, anh xếp chăn của con lại thành hình bó hoa, con nằm trong đó, xung quanh là những bộ quần áo của con được xếp tượng trưng như đóa hoa.

Sau khi những bức ảnh được đăng tải lên mạng, ý tưởng này đã được hồi bỉm sữa tán dương nhiệt tình.

Bó hoa này tuy không phải bỏ tiền ra mua, nhưng nó lại chứa đầy yêu thương từ chồng và đứa con bé bỏng.

Chắc hẳn người vợ trong câu chuyện này đang rất cảm động với món quà mà chồng tặng cho mình đây. Vừa thực tế, vừa lãng mạn, không thích làm sao được.

Hình ảnh này ban đầu được anh chồng đăng tải lên trang cá nhân. Sau đó đã được một vài trang page lớn trên Facebook chia sẻ lại và thu hút hàng trăm nghìn lượt like.

Ai cũng tán dương với sự thông minh và khéo tay của anh chồng này. Vốn dĩ ngày lễ trôi qua có hạnh phúc hay không không phải do vật chất, mà do cách hành xử của chúng ta quyết định, đúng không mọi người?

Hiện tại, những hình ảnh này vẫn đang rất thu hút sự quan tâm của mọi người.

Các ông bố bỉm sữa nếu đang phải đau đầu nhưng chưa biết nên tặng gì cho vợ thì thử cách này xem sao nhé.

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments