Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
HomeUncategorizedMẹ chồng quốc dân chăm sóc con dâu ở cữ từ A-Z

Mẹ chồng quốc dân chăm sóc con dâu ở cữ từ A-Z

Nhiều người tự hỏi rằng liệu có phải nàng dâu này kiếp trước đã giải cứu thế giới không, sao kiếp này lại được hưởng phúc như vậy.

Lấy chồng không chỉ nhìn vào chồng mà còn nhìn vào cả nhà chồng. Bởi nhiều nàng dâu không ở riêng với chồng mà còn có cả bố mẹ chồng nữa.

Trước đến nay, cảnh đi làm dâu vẫn luôn khiến cho phụ nữ bị ám ảnh bởi nhiều câu chuyện mẹ chồng nàng dâu không hòa thuận.

Có lẽ vì vậy mà khi đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ trong thời gian ở cữ được mẹ chồng chăm tận chân tơ kẽ tóc đã khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Mới hôm qua thôi, trên Tik Tok, một người phụ nữ khoe mình được mẹ chồng chăm sóc từ A-Z sau khi sinh con.

Được biết, bà mẹ bỉm này sinh mổ chứ không phải sinh thường. Vậy nên sau sinh các hoạt động của cô chưa thể trở lại bình thường ngay được.

Thương con dâu sinh nở vất vả, mẹ chồng của chị đã không ngại chăm con dâu từ A-Z.

Minh chứng là khi con dâu muốn gội đầu, bà tự tay lót một tấm nilon cho khỏi ướt giường, phía dưới kê thêm chậu nước để con không phải di chuyển nhiều.

Khi đun nước gội đầu, mẹ chồng chị còn cẩn thận đun nước lá, dặn con nằm sao cho thoải mái cũng được.

Sau khi gội đầu xong xuôi, bà còn tự tay sấy tóc cho con dâu. Hoàn toàn không để nàng dâu bé bỏng động tay vào bất cứ việc gì.

Từng hành động của bà đều cho thấy bà rất quan tâm đến sức khỏe và cảm nhận của con dâu. Chỉ mong con sớm khỏe và hồi phục nhanh nhất.

Được biết, không chỉ có mẹ chồng như trong mơ, mà người phụ nữ này còn có cả sự hỗ trợ của chồng và mẹ đẻ trong suốt thời gian sinh con, ở cữ.

Ngày thì có mẹ chăm sóc, đêm thì có chồng chăm con. Việc ai nấy làm không một lời than vãn nên sản phụ cứ yên tâm mà dưỡng sức.

Đoạn video mẹ chồng gội đầu cho con dâu đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt xem. Kèm theo đó là những bình luận trầm trồ xuýt xoa của hội chị em:

– Mẹ chồng nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng.

– Chị có phước thật đấy, không phải ai sinh con cũng được mẹ chồng chăm sóc tận tâm như vậy đâu.

– Mẹ chồng dễ thương, rồi còn có cả mẹ đẻ và chồng nữa. Nhất chị rồi.

– Nhìn chị này em lại có động lực lấy chồng hơn rồi mọi người ạ.

Tổng hợp

..,..

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Bé gái đáпg yêu

Hai anh em trai cực hot

Recent Comments