Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023
HomeUncategorizedHội bỉm sữa thích thú với em bé có thân hình tròn...

Hội bỉm sữa thích thú với em bé có thân hình tròn xoe

Có mẹ nào thích một em bé mũm mĩm thế này không nè?

Trong khi nhiều mẹ đang đau đầu vì không biết đổi thực đơn gì để con nhanh lên ký, thì lại có những nhà chỉ cho uống sữa mẹ hoàn toàn cũng tăng cân đều đều.

Chưa cần biết mập mạp có gây hại cho sức khỏe hay không, trước mắt đã thấy những em bé có thân hình ú nu tròn tròn thì đều khiến các mẹ phải mê mẩn.

Chẳng thế mà mới đây, khi xuất hiện một em bé trên MXH với thân hình tròn xoe như khúc giò đã khiến chị em thích mê, phải ngắm đi ngắm lại mấy lần không rời nổi mắt.

Chưa kể, em bé này còn có khuôn mặt cực kỳ đáng yêu, biểu cảm ngơ ngác nhìn camera quả thật là cưng hết sức.

Các chị, các mẹ cứ thế thi nhau vào xin vía ngoại hình mũm mĩm béo tròn của em. Bởi vì đây là ước ao của rất nhiều mẹ khi mà chăm con đủ kiểu vẫn còi.

Hình ảnh này là do một tài khoản có tên “Ở đây có sự dễ thương” đăng tải, vì vậy vẫn chưa ai biết được thông tin gì của bé.

Chỉ có thể dựa vào hình ảnh đoán rằng em bé khoảng 5-6 tháng, nhưng thân hình tròn trĩnh này có khi cũng phải nặng tới 10-11kg.

Nhờ đông đảo lượt bình luận xin vía đến từ hội mẹ bỉm sữa, đoạn video của em bé này đã được tiếp cận với nhiều người hơn và thu về hơn 25.900 like cùng nhiều lượt chia sẻ.

Đến hiện tại, đoạn video này vẫn đang thu hút rất đông người vào ngắm nghĩa và xin vía cho con.

Tổng hợp

..,..

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Em bé ôm thỏ bông

“Đại gia bạc tỷ”

Bé gái đáпg yêu

Recent Comments