Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeUncategorizedHình ảnh bé gái lườm em “cháy mặt” và sự thật cảm...

Hình ảnh bé gái lườm em “cháy mặt” và sự thật cảm động phía sau

Nhìn cảnh cô bé liếc xéo em, dân mạng vừa thấy thương vừa buồn cười.

Sinh con thứ 2 là một sự kiện đặc biệt đối với mỗi gia đình. Không chỉ đón thêm thành viên mới, mà còn là một bước ngoặt mới đối với cảm xúc của bé đầu.

Thế nên trước khi sinh con thứ 2, các bậc phụ huynh phải làm công tác tư tưởng cho con thật khéo, sau khi sinh phải đối xử công bằng.

Mới đây, chị Đặng Hồng Ngọc (28 tuổi, Hà Nội) đã chia sẻ hình ảnh của các con mình lên mạng gây sự chú ý.

Trong bức hình là cô con gái lớn nhà chị Ngọc, bé Nguyễn Ngọc Linh Đan (biệt danh Alice, sinh năm 2019) đang bế em mình là Nguyễn Ngọc Thiên Kim (biệt danh Alley, sinh năm 2021).

Điều gây chú ý ở đây là, Linh Đan có vẻ như đang phải bế em một cách khá gượng ép. Bằng chứng là ánh mắt “sắc lẹm như dao” mà cô bé dành cho em.

Chị Hồng Ngọc chia sẻ, bức ảnh này được chụp khi em bé mới từ viện về nhà, Linh Đan đòi bế em và vì lạ lẫm với em bé nên đang dùng ánh mắt dò xét nên biểu cảm mới hơi khác lạ.

“Lần đó bạn lớn đòi bế em thử rồi không hiểu sao lại làm như thế. 2 chị em cách nhau 2 tuổi rưỡi nên cũng chưa biết phải chơi với em thế nào.

Bảo bế em hoặc nói yêu em là từ chối. Nhưng lại biết âm thầm bảo vệ em kiểu, ví dụ thấy con mèo lại gần là đuổi đi vì sợ cắn em.” – bà mẹ 2 con tâm sự.

Sinh 2 con sớm nhưng trộm vía các con ngoan nên bố mẹ cũng nhàn. Sau khi có bé thứ 2, hai vợ chồng chị Ngọc vẫn luôn dành thời gian quan tâm đến bé lớn, đối xử công bằng với cả hai và thường xuyên tâm sự với bé đầu.

Dù ban đầu gặp em có biểu cảm hơi “lố” một chút, nhưng Linh Đan lại là cô bé rất tự lập. Đi học từ 9 tháng tuổi nhưng chưa bao giờ khóc. Chưa đến 2 tuổi đã nhận biết hết mặt chữ.

Có liền 2 cô con gái đáng yêu, bà mẹ trẻ trở thành mẫu hình được nhiều người ngưỡng mộ.

Dẫu chăm 2 con sàn sàn tuổi nhau giống như một thử thách, nhưng bà mẹ trẻ vẫn luôn nỗ lực cố gắng hết mình. Còn “cô nàng” Linh Đan thì có bức ảnh để đời.

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments