Thứ Ba, Tháng Ba 28, 2023
HomeUncategorizedEm bé có biểu cảm mếu máo không thể dễ thương hơn

Em bé có biểu cảm mếu máo không thể dễ thương hơn

Mếu máo mấy phút rồi vẫn chẳng thấy ai lại giúp, dân mạng xem xong chỉ biết phì cười.

Nhà có trẻ nhỏ sẽ khó tránh khỏi những lúc con nghịch phá.

Dù mẹ có trông nom bên cạnh thì cũng có những lúc lơ là, để rồi phát sinh ra những tình huống không thể “khó đỡ” hơn. Giống như việc mà em bé dưới đây đã làm.

Gần đây, dân mạng đã không nhịn nổi cười khi thấy đoạn video “kể tội” con trai được một người mẹ đăng tải lên mạng. Kèm theo đoạn video là dòng chú thích: “Cho chừa cái tội quậy phá”.

Theo đó, em bé do nghịch phá nên đã làm đổ bức tranh lên người. Bức tranh không quá to nên không làm tổn thương đến em bé. Tuy nhiên vì bị bức tranh đổ xuống người nên em bé không thể làm gì được.

Thân hình nhỏ xíu lại không đủ sức để đẩy bức tranh lên. Bất lực với “hậu quả” mà mình gây ra, em bé chỉ đành vừa đỡ cho bức tranh không đổ, vừa mếu máo muốn khóc.

Khuôn mặt mếu máo của em bé nhìn vô cùng đáng yêu, ánh mắt thì muốn “cầu cứu” sự giúp đỡ nhưng chẳng thấy mẹ phản ứng gì. Sau lần này con xin chừa thôi, chẳng dám nghịch nữa đâu mẹ ạ.

Dân mạng xem xong đoạn video được trận cười đau cả bụng. Vẫn biết trẻ con nghịch ngợm là khó tránh, nhưng mẹ chẳng giúp gì để cậu bé mếu máo thấy mà thương. Mọi người đã để lại bình luận xuýt xoa trong đoạn video này.

Hiện tại, đoạn video này vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều lượt chia sẻ của dân mạng.

Các mẹ có từng gặp cảnh tượng nghịch phá của con như thế này bao giờ chưa? Cùng chia sẻ góp vui nhé.

Tổng hợp

..,..

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Bé gái đáпg yêu

Hai anh em trai cực hot

Recent Comments