Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023
HomeUncategorizedEm bé chào đời cứ hở ra là cười không cần lý...

Em bé chào đời cứ hở ra là cười không cần lý do

Câu chuyện về tâm trạng của mẹ có ảnh hưởng đến biểu cảm của em bé sau khi chào đời có lẽ mẹ nào cũng biết.

Theo đó, các mẹ hay cau mày, buồn bực thì em bé sinh ra cũng hay cau mày. Còn mẹ nào tâm trạng cứ thoải mái, vui tươi thì em bé sinh ra cũng yêu đời giống như vậy.

Mới đây, một tài khoản có tên Đỗ Hương đã chia sẻ hình ảnh em bé của mình lên mạng và tâm sự:

“Kết quả của mẹ khi mang bầu cười nhiều”. Rất nhiều người đã phải dừng lại vài giây chỉ để ngắm nhìn em bé và thả like cho sự đáng yêu này. Em bé của mẹ Đỗ Hương có mái tóc đen dày, đôi mắt 2 mí to tròn long lanh, sống mũi cao và cặp má bầu bĩnh.

Trong video, em bé đang lim dim đôi mắt chuẩn bị chìm vào giấc ngủ. Thế nhưng khi liếc thấy mẹ đang cầm máy quay, em bé đã nhoẻn miệng cười rồi loại lim dim ngủ tiếp.

Bởi vậy mới nói, đúng là mẹ bầu tâm trạng cứ vui vẻ thì con sinh ra yêu đời chẳng cần lý do. Thấy con cứ hay cười như vậy chính mẹ cũng được yên lòng.

Nhiều mẹ bỉm đã để lại bình luận xin vía em bé đáng yêu bụ bẫm. Không những thế, đoạn video này còn thu hút được hàng nghìn lượt view của dân mạng. Chắc chắn ai cũng muốn ngắm thử em bé đáng yêu này thôi.

Đây cũng là minh chứng rõ nhất để các mẹ bầu có thêm động lực vui vẻ. Dẫu biết thời kỳ mang bầu có nhiều thay đổi nên không tránh khỏi tâm trạng có lúc tiêu cực.

Thế nhưng hãy vì con để cố gắng vượt qua tất cả, cố gắng giữ cho mình một tinh thần vui vẻ nhất trong suốt thai kỳ các mẹ nhé.

Tổng hợp

..,..

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments