Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeUncategorizedDân mạng phục lăn khi thấy ông bố một mình "cân 3"

Dân mạng phục lăn khi thấy ông bố một mình “cân 3”

Bức ảnh này khiến cho mọi người chỉ nhìn thôi cũng thấy mỏi tay, nhưng chỉ cần các con thích là bố sẽ làm được.

Chăm sóc một đứa trẻ là việc làm không hề đơn giản, ấy vậy mà những gia đình sinh đôi sinh 3 thì lại đang phải năng suất hơn trong việc chăm sóc cho các bé.

Không chỉ là vấn đề chi phí, mà ngay cả việc trông nom, bế ẵm mỗi khi ra ngoài đi chơi cũng là một thử thách đối với bố mẹ.

Mới đây, nhiều người đã được tận mắt chứng kiến một trong những “nỗi khổ” mà chỉ có nhà nào đông con mới hiểu được.

Đó là hình ảnh một ông bố 1 nách bế 3 đứa con đang đi dạo trong siêu thị. Được biết, ban đầu cả nhà có mang theo xe đẩy và các bé được đặt ngồi trên xe.

Một lúc sau các bé không thích ngồi xe nữa bố phải dùng địu để địu 1 bé lên. Thấy thế, hai em bé còn lại cũng không chịu thua, tất cả thi nhau đòi bố bế bằng được.

Chính vì vậy mới có bức ảnh “đầy sự mỏi tay” này cho mọi người cùng ngắm.

Nhìn cảnh ông bố 1 nách 3 đứa con khiến dân mạng xuýt xoa ngưỡng mộ. Ngưỡng mộ vì anh chồng có sức khỏe tốt, ngưỡng mộ cả khi anh có một “gia tài khổng lồ” tận 3 em bé.

Hơn nữa hình ảnh chịu khó bế con này cho thấy người đàn ông trong ảnh cũng rất thương các con. Dù bế 3 bé cùng lúc không hề đơn giản nhưng anh vẫn tươi cười, miễn là các con thấy thích.

Thực ra, tình cảnh này cũng không phải là hiếm, bất kể gia đình nào sinh 2, sinh 3 hoặc sinh con sàn sàn tuổi nhau đều không tránh khỏi việc các bé tranh giành, ghen tị với nhau.

Điều cha mẹ nên làm lúc này là đối xử với các con thật công bằng, qua đó xây dựng được mối quan hệ giữa bố mẹ và cả các con ngày một gắn kết hơn.

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments