Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023
HomeUncategorizedĐại gia nhí là đây chứ đâu

Đại gia nhí là đây chứ đâu

Vía đầy vàng của em bé này không chỉ được các mẹ xin cho con mà còn xin luôn cho chính mình.

Trước đây, trẻ nhỏ thường được đeo lắc hoặc vòng cổ bạc để tránh gió, bảo vệ sức khỏe.

Tuy nhiên ngày nay các bé được tặng vàng, trang sức vào các dịp đầy tháng, thôi nôi với hy vọng con sẽ có tương lai giàu sang phú quý.

Cũng chính vì điều này nên mới đây, một “đại gia không răng” đã khiến cho CĐM phải xin vía ầm ầm.

Lần này không phải vía da trắng môi hồng hay vía bụ bẫm đáng yêu nữa. Thay vào đó hội bỉm sữa lại tích cực xin vía để có nhiều vàng giống như em bé.

Trong đoạn clip là hình ảnh một em bé khoảng vài tháng tuổi, tay chân đeo đầy lắc vàng, cộng thêm vòng vàng trên đầu và 2 kiềng vàng cầm ở 2 tay nữa.

Chưa hết, em bé còn được mẹ bonus thêm mấy cọc tiền 200k. Chỉ vài giây xuất hiện ngắn ngủi nhưng dân mạng đã phải thốt lên rằng “sinh ra ở vạch đích là đây chứ đâu”.

Đoạn clip này sau đó đã nhận được hơn 32.000 lượt yêu thích và hàng trăm bình luận xin vía. Có mẹ thì xin vía nhiều vàng cho con, cũng có mẹ tiện thể xin luôn vía nhiều vàng cho chính mình.

Bên cạnh đó một số người cũng khuyên mẹ em bé không nên cho em bé đeo quá nhiều trang sức, bởi độ tuổi này đeo trang sức là không cần thiết và cũng dễ gây nguy hiểm cho con.

Đáp lại lời khuyên của mọi người, mẹ bé cũng cho biết chỉ cho bé đeo để quay clip, lát nữa sẽ tháo ra cất đi nên không có gì đáng lo ngại.

Mọi người thấy em bé này có “xịn” không nào. Nếu có thì đừng quên tặng cho bé 1 like nhé!

Tổng hợp

..,..

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Em bé ôm thỏ bông

“Đại gia bạc tỷ”

Bé gái đáпg yêu

Recent Comments