Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023
HomeUncategorizedCó con gái xinh xắn nên mẹ trẻ thường xuyên đăng video...

Có con gái xinh xắn nên mẹ trẻ thường xuyên đăng video làm kỷ niệm, ai ngờ sự xinh xắn của con thu hút hàng nghìn người quan tâm

Ngày nay khi công nghệ phát triển mạnh, các bà mẹ không còn phải lo lắng về chuyện đợi đến dịp Lễ tết mới đưa con đi chụp ảnh để làm kỷ niệm nữa.

Thay vào đó có thể chụp ảnh, quay phim bằng điện thoại ngay tại nhà bất cứ lúc nào muốn.

Giai đoạn còn nhỏ là lúc trẻ có nhiều biểu cảm và hành động đáng yêu, vì vậy các mẹ sẽ không muốn bỏ lỡ giây phút nào của con hết.

Chính vì thế nhiều mẹ đã ghi hình lại và đăng tải lên mạng xã hội. Một mặt là để lưu làm kỷ niệm cho con, một mặt là để “khoe” với mọi người cục cưng đáng yêu của mình.

Tương tự như vậy, một bé gái 5 tháng tuổi có tên ở nhà là Min cũng được mẹ chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội kể từ khi mới lọt lòng.

Cũng nhờ khuôn mặt bụ bẫm đáng yêu nên Min thu hút được rất đông người xem. Mỗi video của cô bé đều nhận được hàng trăm nghìn lượt xem và yêu thích đến từ cư dân mạng.

Không những thế, mọi người còn bình luận xuýt xoa khen ngợi vẻ ngoài đáng yêu của cô bé. Có người còn xin vía da trắng đáng yêu của bé Min nữa cơ.

Min được mẹ chăm rất khéo, dù mới 5 tháng tuổi nhưng thân hình khá mũm mĩm. Đặc biệt là sở hữu cặp má tròn xoe, trắng hồng núng nính như bánh bao vậy.

Ai nhìn vào cũng muốn “cắn thử” một miếng cho đã cơn thèm.

Được mọi người quan tâm như vậy, bản thân mẹ bé Min cũng thấy rất vui. Vì vậy cô thường xuyên đăng tải hình ảnh con gái lên mạng để mọi người cùng ngắm nhìn.

Mỗi mộ video là một khoảnh khắc đáng yêu. Càng xem càng thấy cô bé đang lớn dần và có phần xinh đẹp hơn qua thời gian. Cứ như vậy ai nhìn mà không yêu cho được chứ nhỉ.

Hiện tại, những video của bé Min vẫn tiếp tục được nhiều người quan tâm và yêu thích.

Tổng hợp

..,..

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments