Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023
HomeUncategorizedCô bé 9 tháng tuổi được mẹ phối đồ như Fashionista

Cô bé 9 tháng tuổi được mẹ phối đồ như Fashionista

Mẹ cô bé này có niềm đam mê bất tận với việc mua đồ cho con. Vì vậy từ khi mới 3 tuần tuổi cho đến nay, tủ đồ của cô bé đã có đủ thể loại váy áo nhiều màu sắc.

Bất cứ mẹ nào khi sinh con gái cũng muốn con sẽ thật xinh đẹp. Nhưng không người mẹ nào cũng biết cách tạo kiểu độc lạ cho con.

Cũng giống như chị Jenelle Wexler đã nghĩ ra một kiểu làm đẹp độc đáo không giống ai dành cho cô con gái 3 tuần tuổi.

Ở giai đoạn 3 tuần tuổi, chắc hẳn chẳng bà mẹ nào lại “thừa hơi” đi ăn diện cho con cả.

Bởi lúc này con đâu đã biết gì, suốt ngày chỉ có ăn và ngủ thì việc ăn diện là không cần thiết.

Tuy nhiên chị Jenelle thì không nghĩ thế. Ngay từ khi cô bé Liberty Jaine (con gái chị) được 3 tuần tuổi, chị đã nảy ra ý tưởng hóa trang cho con thành một nữ nghệ sĩ nổi tiếng người Mexico.

Bức ảnh sau đó đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều người.

Bà mẹ trẻ cho hay: “Ban đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng con gái tôi và nữ nghệ sĩ nổi tiếng đó có nhiều điểm giống nhau về ngoại hình.

Sau đó tôi chợt nảy ra ý tưởng, tại sao không tiếp tục cho con biến thành giống như những người phụ nữ can đảm và cá tính khác.

Tất cả đồ tôi phối cho con đều mang đậm tính cách của người mẫu có cá tính mạnh mẽ, khả năng chơi thể thao tuyệt vời và đặc biệt có trí thông minh hơn người.

Tôi hy vọng con gái tôi không chỉ có gu ăn mặc giống mà cũng sẽ thấm nhuần được những đức tính đó sau này.”

Bé Liberty hiện nay đã được 9 tháng tuổi. Thời điểm hiện tại tủ đồ cô bé đã được mẹ đầu tư hàng trăm bộ trang phục ấn tượng mô phỏng hình tượng người phụ nữ nổi tiếng.

Điển hình có thể kể đến như Amelia Earhart, Alicia Keys, Oprah Winfrey và Ellen DeGeneres, và tương lai có thể hóa trang thành Chloe Kim, Hedy Lamar, Yoko Ono và Benazir Bhutt…

“Toàn bộ đồ con mặc đều do tôi tự thiết kế và may vá. Hậu trường chụp ảnh thi có thêm sự giúp đỡ của một người anh. Các đọa cụ để lên ý tưởng xoay quanh đồ dùng quen thuộc trong cuộc sống. Tôi hy vọng con gái sẽ thích bộ ảnh này và lớn lên sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp” – chị Jennelle tâm sự về ý tưởng chụp ảnh của mình.

Dưới đây chính là bộ ảnh đang làm mưa làm gió khiến dân mạng “đổ ầm ầm” suốt mấy ngày qua.

Không chỉ ý nghĩa mà còn vô cùng dễ thương,..

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Bé gái đáпg yêu

Hai anh em trai cực hot

Recent Comments