Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
HomeUncategorizedCận cảnh các “báo nhi đồng” có hành động lạ

Cận cảnh các “báo nhi đồng” có hành động lạ

Dù vặt sạch cây quất ông bà mất cả mấy ngày Tết để chọn, những em bé này vẫn được dân mạng dự đoán lớn lên thông minh.

Tết là thời điểm mà các gia đình sắm những loại cây như đào, mai, quất,.. Trong đó, quất là một trong những loại cây được ưa chuộng nhất.

Cũng trong dịp Tết, các gia đình sẽ đưa con cái cùng nhau về quê ăn Tết cùng ông bà. Từ đây những “nỗi kinh hoàng” đối với ông bà mới thực sự bắt đầu.

Ai cũng biết rằng, những cây quất được các gia đình mua về sắm Tết thường ưu tiên cây có nhiều quả.

Đây cũng là biểu tượng cho một năm mới đầy lộc lá. Thế nhưng, năm mới chưa qua thì “lộc lá” đã bay hết. Nguyên nhân là “nhờ công” của những đứa cháu mà ông bà hết mực yêu thương.

Mới đây, một trang page lớn trên facebook đã chia sẻ lại những hình ảnh “rất thân quen” ở những gia đình có trẻ con nhưng vẫn bất chấp sắm cây quất.

Theo đó, những quả quất màu vàng rụm đã “va” vào sự nghịch ngợm của những đứa trẻ, chỉ vài giây lơ là, các bậc phụ huynh đã “mém khóc” khi thấy các con vặt sạch quất trên cây, chẳng chừa lại quả nào.

Dù không muốn bị các cháu vặt hết quất như thế này đâu, nhưng ông bà cũng chẳng làm gì khác được vì Tết mà, phải trưng cây quất ra để trang trí chứ cất làm sao được.

Dẫu vậy, chắc chắn không ông bà nào nỡ trách các cháu đâu. Hơn nữa, nếu bố mẹ đọc được các bình luận của cư dân mạng, có khi bố mẹ còn thấy vui cơ.

Theo đó, có nhiều bình luận cho rằng trẻ khi còn nhỏ mà nghịch ngợm thì lớn lên sẽ rất thông minh.

Bởi vì sự vận động của các bé có sự phối hợp giữa sự quan sát và hoạt động tay chân.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người đồng cảm chia sẻ rằng cây quất nhà mình cũng không khá khẩm hơn là mấy, dù đã nhắc nhở các con nhiều lần.

Hiện tại, những hình ảnh này vẫn đang thu hút rất nhiều bình luận trên mạng.

Trong tình huống này, có ai nảy ra cao kiến gì để cây quất đón Tết được bảo vệ không nhỉ? Cùng chia sẻ cho mọi người biết với nhé.

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Bé gái đáпg yêu

Hai anh em trai cực hot

Recent Comments