Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023
HomeUncategorizedBé gái tốt bụng chia sẻ bim bim cho chú cún, dân...

Bé gái tốt bụng chia sẻ bim bim cho chú cún, dân mạng xuýt xoa

Bé gái vừa xinh đẹp lại vừa tốt bụng, chuẩn mẫu con gái điển hình mà nhà nào cũng muốn có.

Trẻ con không chỉ mang đến cho chúng ta năng lượng tích cực nhờ vẻ ngoài đáng yêu, chúng còn có những hành động, suy nghĩ chín chắn đến nỗi khiến người lớn chúng ta phải bất ngờ.

Ở độ tuổi cứ tưởng rằng chỉ biết nhận lấy những điều tốt đẹp từ cha mẹ, thì bé gái này đã biết cho đi yêu thương trong từng hành động của mình.

Cụ thể, mới đây một trang page trên facebook đã đăng tải một đoạn video ngắn, ghi lại cảnh một bé gái đang ngồi ăn bim bim. Bên cạnh có một chú chó đang đứng ngóng chờ để được ăn ké”.

Thương chú cún, cô bé không ngần ngại chia sẻ một vài miếng bim bim ngon lành của mình cho.

Sau đó, thấy người bạn 4 chân có vẻ vẫn còn thèm thuồng, nàng ta liền quay lại nhẹ nhàng hỏi “Sao, vẫn muốn ăn tiếp à”. Và rồi cứ ăn một miếng lại chia cho chú cún một miếng.

Khoảnh khắc đáng yêu này nhanh chóng nhận được 168.000 like chỉ sau ít phút đăng tải. Dân mạng dành rất nhiều lời khen cho tính cách tốt bụng của bé gái.

Dù có đồ ăn ngon nhưng không ngại chia phần. Đây là một đức tính đẹp thể hiện cách giáo dục của bố mẹ rất tốt.

Không chỉ tốt tính, bé gái còn có khuôn mặt vô cùng dễ thương, đôi mắt to tròn và cặp má bầu bĩnh. Nét mặt vô cùng nhân hậu được cư dân mạng đoán rằng lớn lên sẽ là một người tốt.

Hiện tại, chưa ai tìm được danh tính của bé gái này. Tuy nhiên hành động ngọt ngào này sẽ để lại một ấn tượng đẹp cho mọi người.

Bất kể ai cũng mong có thể sinh được cô con gái vừa đẹp người, vừa đẹp nết giống như vậy.

Tổng hợp

..,..

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments