Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeUncategorizedBé gái đáng yêu

Bé gái đáng yêu

Có cô con gái đáng yêu được cả nghìn lượt like trên mạng xã hội, hẳn ai làm mẹ cô bé cũng rất tự hào.

Trên đời này có ai không thích đẻ con gái không nhỉ? Con gái vừa ngoan hiền, vừa dễ thương, lại có thể diện cho con nhiều bộ đồ đẹp nữa.

Sao mà không thích cho được. và dường như cứ mỗi lần có hình ảnh của bé gái nào xuất hiện trên MXH, là y như rằng dân mạng sẽ kéo nhau vào like share tấp nập.

 

Chẳng thế mà mới đây, một bé gái đã thu về hơn 8.400 lượt yêu thích và hơn 1.400 chia sẻ từ cư dân mạng sau khi xuất hiện với loạt ảnh cực dễ thương.

Cô bé đang trong độ tuổi khoảng 3-4 tuổi. Cũng như nhiều bé gái khác, cô bé này sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt hai mí đáng yêu cùng loạt biểu cảm ngộ nghĩnh trên mặt mỗi khi chụp ảnh.

Là con gái, mẹ cô bé sắm sửa rất nhiều đồ đẹp để con tự tin khi đi ra ngoài. Phần lớn tủ đồ của cô bé mang gam màu hồng và trắng.

Làm nổi bật lên vẻ nữ tính, nhu mì của một cô gái. Không chỉ thế, cô bé còn có mái tóc dài và luôn được thắt chiếc nơ to ở phía sau.

Nhìn ảnh nào cũng chỉ thấy một nàng thơ nhẹ nhàng, trong veo đang đùa vui với đời.

Cũng nhờ có những hình ảnh này mà nhiều gia đình lại có thêm động lực sinh con gái. Có con gái để ăn diện như thế này thì ngày nào cũng được ngắm con, chẳng cần lướt mạng làm gì cho mệt.

Nhiều người rất muốn tìm kiếm thông tin của bé gái này để xem thêm những hình ảnh dễ thương khác.

Nhưng đáng tiếc đây chỉ là những hình ảnh được một trang page đăng lại. Vì vậy chưa ai biết danh tính của bé gái này.

Dù cho như thế, thì cũng không ai phủ nhận vẻ đẹp trong veo của cô bé. Thậm chí còn để lại những “cơn mưa lời khen” ngay dưới phần bình luận.

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments