Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023
HomeUncategorizedBé gái có khuôn mặt “chiến” nhất Vịnh Bắc Bộ

Bé gái có khuôn mặt “chiến” nhất Vịnh Bắc Bộ

Rõ ràng là sợ bà một phép nhưng biểu cảm “ngầu đét” của cô bé lại khiến dân tình không nhịn nổi cười.

Trên mạng xã hội Tik Tok có một tài khoản tên là Đào Văn Nam mới thời gian qua đã thu hút được rất nhiều người xem vì những video về “cô bé hàng xóm” của mình.

Theo đó bên cạnh nhà Nam có một bé gái khoảng 3,4 tuổi. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về bé gái này, nhưng khuôn mặt có biểu cảm “cực chiến” của cô bé lại gây chú ý.

Đoạn video được đích thân anh hàng xóm quay lại vào một buổi chiều khi đang chơi thì cô bé bị bà xách cây roi rệt về.

Mặc dù vẫn nghe lời bà ngoan ngoãn đi về, thế nhưng biểu cảm trên khuôn mặt cô bé lại trông cực chiến.

Không rõ là do bức xúc khi bị bà mắng, hay là do bực bội vì đang trong lúc “dầu sôi lửa bỏng” mà còn thấy anh hàng xóm chỉ dửng dưng ngồi quay video đăng Tik Tok.

Khi đi ngang qua anh hàng xóm, cô bé không quên quay lại “tặng” cho anh cái nhìn “cháy phố” khiến dân mạng được phen cười ná thở.

Tuy trong video này cô bé có biểu cảm hơi gắt, nhưng được biết bình thường cô bé rất yêu quý anh hàng xóm, đồng thời cũng là chú kênh Tik Tok này.

Hiện tại, Đào Văn Nam đang học tập và làm việc xa nhà nên thỉnh thoảng mới về quê. Mỗi lần như vậy đều háo hức gặp em bé hàng xóm.

Và cô bé mỗi khi thấy anh hàng xóm về cũng thường chạy qua nhà chơi. Chứ không hề có chuyện vì ghét anh hàng xóm nên mới có biểu cảm “máu chiến” như vậy đâu cả nhà nhé.

Đoạn video của bé gái này đến nay đã thu hút được hơn 6 triệu lượt xem. Ai cũng phải bật cười khi xem đoạn video này và để lại nhiều bình luận hài hước:

“Không ngán ai chỉ ngán bà nội”

“Không thấy người ta đang bị đánh à mà còn quay video”

“Đại ca xóm đây rồi”

“Tướng đi ấy, ánh mắt ấy máu chiến quá cơ”

Tổng hợp

..,..

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments