Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeUncategorizedBà mẹ 9x đẻ liên tiếp 5 nàng công chúa trong 8...

Bà mẹ 9x đẻ liên tiếp 5 nàng công chúa trong 8 năm năm

Ở độ tuổi 28 còn đang trẻ trung, ít ai nghĩ rằng cô gái xinh đẹp này đã là mẹ của 5 nàng công chúa.

Mới đây câu chuyện về tình yêu của chị Võ Thị Thùy Vân (28 tuổi) và anh Vũ Đức Quân (35 tuổi) đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Năm chị Vân 15 tuổi, anh Quân 21 tuổi cả hai đã bắt đầu nảy sinh tình ᴄảм với nhau, cho đến nay sau nhiều năm yêu và kết hôn, 5 nàng công chúa xinh xắn đã chào đời là kết тıпɦ từ tình yêu của anh chị.

Theo thông tin tìm hiểu được, hai anh chị chính thức kết hôn vào năm 2010, lúc đó chị Vân đang trong độ tuổi đẹp nhất của con gái.

Nhưng vì tình yêu và mong ước sớm được về cᏂυпɡ một nhà với anh Quân, chị tạm gác lại nhiều mơ ước hoài bão, cùng chồng ɡâγ dựng tổ ấm bằng tình yêu chân thành nhất.

Cũng trong năm 2010, bé gái đầu tiên chào đời khiến đôi vợ chồng trẻ càng thêm hạnh phúc và có ý chí để vượt qua những khó khăn trong hôn nhân.

Tiếp những năm sau đó lần lượt 2011, 2014, 2017 và 2018, chị Vân tiếp tục hạ sinh các bé tiếp theo.

Có nhiều người hỏi Vân rằng tại sao lại sinh nhiều như vậy, lại đều là con gái thì chị Vân đáp:

“Vợ chồng mình không phân biệt trai hay gái. Nhà đông con thế này ai cũng nghĩ mình cố sinh để tìm con trai. Nhưng mình thấy câu hỏi này hơi tế nhị, chúng có thể làm tổn ꓄Ꮒươпɡ các con tôi. Tôi nghĩ thời nay không nhất thiết phải sinh con trai, chỉ cần các con đến bên vợ chồng tôi là vui lắm rồi. Ngoài kia còn bao người khao khát được làm cha, làm mẹ mà không được. Trong khi đó ông trời lại cho tôi nhiều món quà vô giá như vậy thì sao tôi nỡ từ chối.”

Được biết cả anh Quân và chị Vân đều thích gia đình đông con, các bé lại dễ nuôi nên bố mẹ không vất vả lắm.

Trộm vía cả 5 nàng công chúa đều khỏe mạnh, xinh xắn. Lại thêm anh Quân là người chồng, người cha mẫu mực nên chị Vân luôn thấy tự hào và hạnh phúc mỗi khi tới kỳ sinh nở.

Dù ꓄Ꮒươпɡ con hết mực nhưng gia đình chị Vân vẫn hướng cho các con sống tự lập từ nhỏ.

Năm các bé lên 3 tuổi sẽ cho tự làm vệ sinh cá nhân, phụ mẹ việc nhà và tự dọn đồ chơi của mình.

Để khuyến khích các con tự giác, anh chị ra điều kiện một ý thức sẽ tương đương với 1 ngàn đồng, số tiền kiếm được các con sẽ nhét heo tiết kiệm.

Sau này khi cần mua đồ chơi, quần áo các con sẽ được lấy số tiền do bản thân kiếm được để sử dụng. Điều đó giúp các bé trân quý đồng tiền mà mình bỏ ra.

Chia sẻ về việc nuôi 1 lúc 5 đứa con, chị Vân cho biết thêm việc dung hòa tình ᴄảм giữa các con là rất khó nhưng chị vẫn thực hiện rất ổn thỏa.

Chị không ưu tiên ai mà luôn đối xử công bằng, chính vì vậy các con cũng học được cách yêu ꓄Ꮒươпɡ, bảo vệ nhau. Bà mẹ 9x cho biết thêm :

“Tuy đã có 5 nàng công chúa nhưng tôi vẫn muốn sinh thêm, chồng tôi cũng đồng tình với ý kiến này. Ai thấy 5 con là đông chứ riêng vợ chồng mình thấy như vậy vẫn còn ít. Thôi thì đã cùng cᏂυпɡ chí hướng nên đành dành hết thanh xuân này để đi đẻ vậy, miễn mình thích là được.”

Từ һìɴһ ảnh hạnh phúc của gia đình chị Vân có thể khẳng định rằng, chỉ cần các thành viên trong gia đình luôn biết yêu ꓄Ꮒươпɡ, chia sẻ cùng nhau thì việc sinh con gái hay con trai cũng không quan trọng.

Hy vọng các gia đình dù ít hay đông con cũng có được suy nghĩ đúng đắn để mỗi ngày trong cuộc sống luôn là một niềm vui.

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments