Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023
HomeUncategorized2 bé gái Việt gây sốt với gu thời trang tuyệt đỉnh,...

2 bé gái Việt gây sốt với gu thời trang tuyệt đỉnh, còn ít tuổi đã trở thành “người mẫu” được yêu thích

Bảo Sam và Bảo Như – 2 cái tên tưởng chừng là chị em nhưng hóa ra không phải, chỉ có gu thời trang thì tuyệt đỉnh như nhau.

Bảo Sam – Mẫu nhí tại gia cho mẹ

Nguyễn Ngọc Bảo Sam là cô bé dễ thương đến từ vùng đất quan họ Bắc Ninh. Ở nhà, cô bé được mọi người gọi yêu là Sam Sam.

Cô bé sở hữu khuôn mặt xinh xắn và những biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Hiện tại, Sam đang làm mẫu nhí tại gia cho những sản phẩm của mẹ. Mẹ cô bé – chị Nguyễn Hải Anh nhờ có sự “trợ giúp” của con gái nên thu hút được rất nhiều khách.

Chị Hải Anh cho biết, hai mẹ con hợp tác rất ăn ý với nhau. Bé thích được mặc đồ đẹp và cho mẹ chụp ảnh, thậm chí là tạo dáng cho mẹ chụp.

Chỉ có điều tóc Sam khá ít nên mẹ Hải phải đầu tư cho Sam vài bộ tóc giả. Cũng nhờ có những bộ tóc này mà trông Sam càng giống búp bê hơn.

Càng có nhiều người chú ý đến vẻ ngoài dễ thương của cô bé nên mẹ Sam càng bán được nhiều hàng hơn.

Bảo Như – Bé gái người Việt sinh sống tại Mỹ

Bảo Như là con gái của chị Tăng Thùy Trâm, hiện đang sinh sống tại tiểu bang Maryland, Mỹ. Ngoài cái tên Bảo Như, cô bé còn có tên là Natalie Như Nguyễn.

Chia sẻ về con gái, chị Thùy Trâm cho biết: “Lúc 1-3 tuổi, Natalie khá nhát.

Gặp người lạ hay đến nơi đông người bé thường núp sau lưng mẹ hoặc bà. Nhưng từ khi được đi học, bé được tiếp xúc nhiều hơn với bạn bè nên con đã mạnh dạn hơn.

Hồi tháng 8/2017, Natalie có thêm em gái. Từ lúc có em, Natalie rất ra dáng làm chị, cực kỳ thương em và biết giúp mẹ nhiều việc.”

Hiện tại, công việc của chị Thùy Trâm là làm nail, không liên quan gì đến thời trang, nhưng vì yêu cái đẹp nên chị sắm cho con rất nhiều quần áo.

Những bộ đồ được phối rất vừa mắt nên bé Natalie luôn thu hút được sự chú ý của mọi người.

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Em bé ôm thỏ bông

“Đại gia bạc tỷ”

Bé gái đáпg yêu

Recent Comments